Giới thiệu về Công ty TNHH TMDV Nghĩa Tín Phát

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nghĩa Tín Phát là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện về đèn LED và các sản phẩm chiếu sáng tại Việt Nam. Với sứ mệnh làm sáng bừng cuộc sống và tầm nhìn tiên phong trong việc đem lại ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH TMDV Nghĩa Tín Phát được thành lập năm 2013 với sứ mệnh cung cấp giải pháp chiếu sáng tiên tiến và hiệu quả. Từ khi thành lập, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự kiên định, chuyên nghiệp và tinh thần đổi mới liên tục đã giúp chúng tôi vượt qua mọi thách thức và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Chúng tôi đặt ra tầm nhìn trở thành đối tác đáng tin cậy và đáng kính trọng trong việc cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng, góp phần xây dựng một cộng đồng phát triển và bền vững.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, giúp tối ưu hóa không gian sống và làm việc, tạo ra môi trường sống và làm việc an toàn, tiện nghi và hiệu quả.

Dịch vụ và sản phẩm

Công ty TNHH TMDV Nghĩa Tín Phát chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về đèn LED và các sản phẩm chiếu sáng, bao gồm:

  • Đèn LED: đèn trang trí, đèn hành lang, đèn phòng khách, đèn phòng ngủ, vv.
  • Đèn đường: đèn đường phố, đèn nền đường, đèn đường cao áp, vv.
  • Đèn pha: đèn pha công nghiệp, đèn pha sân vận động, đèn pha chiếu sáng công trình, vv.
  • Đèn âm trần: đèn âm trần trang trí, đèn âm trần thông thường, vv.
  • Đèn nhà phố: bộ đèn chiếu sáng nhà phố, đèn tường, vv.
  • Đèn nhà xưởng: đèn công nghiệp, đèn nhà xưởng, vv.

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất với các giải pháp chiếu sáng chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường ánh sáng và phát triển bền vững.